Cách Diệt Chuột Hiệu Quả

Bạn đang ở đây

Để tiêu diệt chuột dễ dàng, nhanh chóng thì chúng ta cần phải biết được những cách diệt chuột hiệu quả. Và để việc diệt chuột đạt được hiệu quả cao thì bắt buộc chúng ta phải tuân thủ theo những quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, vì chuột là động vật có vú (được xếp vào hạng động vật bậc cao), có đại não phát triển nên rất tinh lanh, chúng rất "khôn" vì chúng có những đặc tính phản xạ có điều kiện. Vì thế để bắt và tiêu diệt được chuột thì chúng ta cần phải dựa trên các đặc tính sinh lý của chuột và tạo cho chúng những phản xạ có điều kiện rồi từ đó tiêu diệt chúng bằng cách sử dụng bẫy hoặc hóa chất diệt chuột.

GIẢI PHÁP KỸ THUẬT - CÁCH DIỆT CHUỘT HIỆU QUẢ NHẤT

Để có thể tiêu diệt được chuột, chúng ta cần đặt mồi nhử nhiều lần để nhử chúng ra ăn và tạo cho chúng thói quen ra ăn đồ nhử, sau đó mới dùng hóa chất diệt chuột để trộn vào mồi nhử để tiêu diệt chúng. Trong quá trình diệt chuột, chúng ta cần phải lưu ý một điều rằng: Hệ thống tiêu hóa của chuột thuộc loại dạ dày đơn, tức là cũng giống như hệ tiêu hóa của người. Vì thế nên việc sử dụng hóa chất để tiêu diệt chuột bao giờ cũng là những hóa chất cực kỳ độc hại đối với con người.

 

 

Để cách diệt chuột trong nhà đạt hiệu quả cao nhất, chúng ta cần phải linh động khi kết hợp luân phiên các phuong phap diet chuot như cach diet chuot bằng bẫy, luân phiên với cách diệt chuột bằng hóa chất diệt chuột. Trong đó cách diệt chuột bằng phương pháp thủ công là đặt bẫy vẫn là chính và đem lại hiệu quả tiêu diệt cao.

Tuy nhiên, dù cho chúng ta có sử dụng phuong phap diet chuot thủ công hay sử dụng hóa chất diệt chuột thì chúng ta cũng cần phải tập trung để nghiên cứu kỹ tình hình hoạt động của chuột và thói quen di chuyển của chuột ở từng khu vực để có thể có những phương pháp tiêu diệt chúng hợp lý. Vì ở từng địa điểm, địa hình khác nhau thì chuột lại có cách di chuyển và có những thói quen riêng. Sau đó chúng ta cần tập cho chuột quen với những phản xạ có diều kiện có lợi cho việc bẫy rồi tìm cach diet chuot làm sao để không ảnh hưởng đến con người cũng như môi trường sống.

Lưu ý là nên luân phiên theo từng đợt khi sử dụng cách diệt chuột trong nhà bằng bẫy thủ công và bằng hóa chất diệt chuột để đạt được hiệu quả cao nhất.

Chúng ta cũng cần lưu ý là khi tiến hành diệt chuột bằng phương pháp nào chăng nữa thì cũng cần phải thực hiện những bước sau:

- Tiêu diệt chuột từ bên ngoài: Tức là tiêu diệt chuột ngay từ bên ngoài các khu vực hành lang, bồn cây, thảm cỏ, cống rãnh để hạn chế sự xâm nhập của chuột từ bên ngoài vào bên trong khu vực cần bảo vệ.

-Tiêu diệt chuột bên trong (khu vực cần phải bảo vệ): Khi đã phát hiện thấy có sự xuất hiện của chuột bên trong khu vực cần bảo vệ thì chúng ta cần áp dụng luân phiên 2 phuong phap diet chuot dưới đây để đạt được hiệu quả diệt chuột như mong muốn:

1. Phương pháp thủ công - Tiêu diệt chuột bằng bẫy

Phương pháp tiêu diệt chuột bằng bẫy là một phương pháp đơn giản và dễ dàng thực hiện, chúng ta chỉ cần đặt bẫy kẹp và bẫy dính trên đường mà chuột hay di chuyển và bẫy luân phiên theo từng đợt.

 

2. Phương pháp sử dụng hoá chất diệt chuột

Đây là phương pháp dùng mồi nhử để chuột quen với việc ăn mồi, sau đó tẩm hay trộn hóa chất diệt chuột vào mồi nhử để tiêu diệt chuột.

 

- Hóa chất tiêu diệt chuột:

Thuốc diệt chuột Racumin 0.75 TP là một sản phẩm của tập đoàn Bayer Cropscience, đây là một tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất các loại hóa chất trong việc tiêu diệt chuột và các loại côn trùng gây hại. Thuốc diệt chuột Racumin là một chế phẩm sinh hóa, khi mà những động vật có thể trọng nhỏ hơn 0,5kg ăn phải sẽ dẫn đến tình trạng xuất huyết nội tạng, sốt, mất nước và chúng sẽ tìm đến những nơi có ánh sáng và có nước sau đó chúng sẽ chết. Việc tiêu diệt chuột bằng việc sử dụng chế phẩm sinh hóa Racumin 0.75 TP có rẩt nhiều ưu điểm trong đó ưu điểm lớn nhất là tiêu diệt chuột hiệu quả và dễ dàng thu gom xác chuột.

Công ty Quốc Phong chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người và vật nuôi khi sử dụng thuốc diệt chuột Racumin 0.75 TP, cũng như không ảnh hưởng tới mỹ quan môi trường.

 

- Cách tiến hành tiêu diệt chuột:

Chúng ta cần phải tập cho chuột quen với những phản xạ có điều kiện đó là  sử dụng mồi nhử và tập cho chuột quen với việc ăn mồi nhử hàng ngày sau đó mới tẩm hóa chất diệt chuột để tiêu diệt chuột đồng loạt.

Hy vọng với những cách diệt chuột hiệu quả trên đây sẽ giúp các bạn tiêu diệt sạch sẽ được loài chuột vốn đã có tập tính phá phách, gây nhiều phiền toái cho con người.

 

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 617 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại:043 636 8209. Di động: 097 703 6666
Email: dietmoiquocphong@gmail.com hoặc tuan@dietmoiquocphong.vn

Văn Phòng đại diện: Thành Công - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 046 296 8191. Di động: 0913 590 570

Văn phòng đại diện: Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 046 293 9175

Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội
Điện thoại : 043 636 6519.

Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội
Điện Thoại: 0983164032

Văn phòng đại diện: Từ Liêm - Hà Nội
Điên thoại: 01668398999

Văn phòng đại diện: Hà Đông - Hà Nội
Di động: 0166 703 8888

Tin khác