Dịch vụ diệt muỗi

Bạn đang ở đây

DIỆT MUỖI TẬN GỐC- 2000Đ/NGÀY, YÊN TÂM CẢ NĂM

Hàng năm, các bệnh lây truyền qua muỗi giết chết hơn 1.000.000 người và lây nhiễm các loại bệnh cho hơn 1.000.000.000 người trên thế giới; gây suy nhược, đau đớn, tổn thương não, mù mắt và các ảnh hưởng nghiêm trọng khác...

Phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh mùa mưa

Trong mọi khẩu hiệu, hành động của bất cứ chiến dịch chống lại bệnh tật nào, Bộ Y Tế đều đưa ra câu khẩu lệnh: “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Do vậy việc phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh là điều quan trọng để người dân có thể tránh xa bệnh tật chứ không để đến lúc trong gia đình có người mắc bệnh rồi mới hối hả đi phun thuốc diệt muỗi.

Phun Diệt Muỗi

Những loại công trùng như muỗi, kiến, gián, rệp... là những loại côn trùng mang đến nhiều phiền toái cho cuộc sống con người. Chúng rất đa dạng và phong phú về loài và chủng loại. Môi trường sống của chúng cũng rất đa dạng, chúng có thể sống ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, chúng sinh sản rất nhanh vào mùa mơ, khi khí hậu nóng và ẩm là điều kiện cho chúng sinh sôi và phát triển.

Diệt Muỗi Vào Lúc Nào

Diệt muỗi là một biện pháp tốt để phòng bệnh viêm não Nhật Bản và sốt xuất huyết (là những bệnh do 2 loại muỗi truyền bệnh khác nhau gây nên). Một trong các biện pháp diệt muỗi là phun thuốc. Nhưng nên phun thuốc vào giờ nào đối với từng loài muỗi để đảm bảo hiệu quả cao nhất là điều cần thiết.

Phun Muỗi Phòng Dịch Bệnh

Giáo sư Trần Văn Sung, Viện Hóa học, cho biết, các sản phẩm thuốc xịt muỗi, nhang trừ muỗi thường sử dụng nguyên liệu thuộc họ Pyrethrine (được chiết xuất từ cây hoa cúc). Hoạt chất này khi tiếp xúc với môi trường sẽ bị ôxy hóa, chuyển thành các chất ít độc hại. Tuy nhiên, nếu dùng tràn lan, nó có thể gây ngộ độc.

Dịch Vụ Phun Muỗi Gía Rẻ

Phương pháp phun không gian để tạo ra những hạt nhỏ hóa chất trong không khí nhằm diệt muỗi trưởng thành. Đây là phương pháp chủ yếu được sử dụng trong phòng chống sốt Dengue, sốt xuất huyết Dengue trong suốt 25 năm qua và hiệu quả có thể trông thấy được. Phun không gian thường được sử dụng trong phòng chống dịch khẩn cấp.