Phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh mùa mưa

Bạn đang ở đây

Trong mọi khẩu hiệu, hành động của bất cứ chiến dịch chống lại bệnh tật nào, Bộ Y Tế đều đưa ra câu khẩu lệnh: “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Do vậy việc phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh là điều quan trọng để người dân có thể tránh xa bệnh tật chứ không để đến lúc trong gia đình có người mắc bệnh rồi mới hối hả đi phun thuốc diệt muỗi.

Phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh mùa mưa là điều vô cùng quan trọng và cần thiết khi mùa mưa đang đến gần, mang đến độ ẩm và tạo điều kiện cho muỗi sinh sôi, nảy nở gây hàng loạt các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét...

Thời điểm giao mùa, không khí đang ấm dần lên nhưng độ ẩm vẫn tương đối lớn, nhiệt độ, khí hậu, thời tiết này đang tạo điều kiện cho muỗi tái xuất trở lại môi trường sau một thời gian dài “nghỉ đông”. Đây là lúc thuận lợi nhất để các gia đình tiến hàng Phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh mùa mưa nhằm triệt tiêu triệt để mầm mống sinh ra loài muỗi hiệu quả.

Gọi ngay: 0166.703.8888

Phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh mùa mưa toàn diện cho không gian

Trong mọi khẩu hiệu, hành động của bất cứ chiến dịch chống lại bệnh tật nào, Bộ Y Tế đều đưa ra câu khẩu lệnh: “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Do vậy việc phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh là điều quan trọng để người dân có thể tránh xa bệnh tật chứ không để đến lúc trong gia đình có người mắc bệnh rồi mới hối hả đi phun thuốc diệt muỗi.

Việc phun thuốc diệt muỗi trong mọi không gian sinh hoạt công cộng như cơ quan, trường học hay trong không gian nhà dân đều được Quốc Phong khuyến cáo là phun thuốc diệt muỗi toàn diện. Việc phun thuốc diệt muỗi toàn diện ở đây được hiểu là tiến hành toàn bộ cả không gian ngoài trời lẫn không gian trong nhà.

Gọi ngay: 0166.703.8888

Muỗi là loài vật có cánh, sinh sôi ở mọi khu vực rậm rạp, ẩm thấp hay có nguồn nước đọng. Do vậy, môi trường bên ngoài không gian như sân vườn, tường rào, cống thoát nước... lại chính là môi trường chủ yếu để muỗi đẻ trứng sinh sôi sau đó bay vào nhà đốt và gây bệnh. Do đó, để tiêu diệt tận gốc loài muỗi đòi hỏi phải phun thuốc diệt muỗi cả bên ngoài và bên trong.

Không gian bên trong các cơ quan, trường học và nhà dân thường phải sắp xếp rất nhiều đồ đạc, nội thất và tài liệu. Do đó, những khu vực bóng tổi nơi gầm bàn, giường, tủ... chính là nơi ẩn nấp của muỗi. Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, các em chưa có khả năng tự vệ, khi chơi, loài muỗi sẽ bay ra đốt rồi lại trở về ẩn náu trong bóng tối và sinh sôi trong đó. Đôi khi, kể cả người lớn đã bị muỗi đốt no máu rồi mới thấy ngứa và phát hiện ra thì đã không thấy chúng đâu. Những nốt muỗi đốt đó gây ngứa ngáy, khó chịu, đọng máu, sưng tấy gây nhiều bệnh lở loét, sẹo ở trẻ em và còn nguy cơ của nhiều loại bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác.

Gọi ngay: 0166.703.8888

Phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh mùa mưa an toàn, hiệu quả

Không ít tâm lý của cán bộ, người dân lo việc sử dụng thuốc diệt muỗi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều này là hoàn toàn không đúng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng, Quốc Phong đảm bảo mang đến cho người sử dụng dịch vụ

Phun thuốc diệt muỗi tuân thủ quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, an toàn nhất với người sử dụng. Chúng tôi đã tiến hành công việc phun thuốc diệt muỗi nhiều năm liền cho những đối tượng khách hàng là những trường mầm non trên khắp các Quận, huyện của Hà Nội để mang đến cho các con một môi trường sinh hoạt, học tập khỏe mạnh, an toàn nhất.

Gọi ngay: 0166.703.8888

Quý vị đang còn băn khoăn, tìm kiếm những phương pháp Phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh mùa mưa hiệu quả, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ an toàn cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí xin liên hệ:

Trụ sở chính: 80 Yên Lạc - Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại:043 636 8209. Di động: 0166 703 8888

Văn Phòng đại diện: Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 046 296 8191. Di động: 0977 03 6666

Văn phòng đại diện: Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: 046 293 9175

Văn phòng đại diện: Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại : 043 636 6519.

Văn phòng đại diện: Long Biên- Hà Nội

Điện Thoại: 0983164032

Văn phòng đại diện: Từ Liêm - Hà Nội

Điên thoại: 01668398999

Văn phòng đại diện: Khu ĐT mới An Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Di động: 0166.703.8888

Tin khác